Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy lại đẹp

Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng Mỹ Đình uy tín - Giá rẻ nhất

Khi kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy thì chúng ta cần phải biết cách sắp xếp bàn ghế cho từng bộ phận và từng chức danh khác nhau. Đây cứ tưởng chừng như cực kỳ đơn giản những nó lại không đơn giản chút nào, nếu bạn không biết cách bố trí hợp với phong thủy thì công ty bạn làm ăn sẽ không gặp được nhiều may mắn, lộc sẽ không được nhiều..Vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ cách kê bàn ghế văn phòng sao cho hợp phong thủy nhất.

Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy lại đẹp 1

Nguyên tắc kê bàn ghế văn phòng cho giám đốc

Khi kê bàn ghế văn phòng cho giám đốc chắc hẳn bạn sẽ thực sự lúng túng và có khá nhiều câu hỏi khi không biết cách phải sắp xếp như thế nào cho hợp lý . Để việc sắp xếp vừa có tính thẫm mỹ cho không gian làm việc lại vừa có thể mang lại nhiều may mắn , nhiều tài lộc nhờ vào việc “hợp phong thủy ” .

Điều thứ nhất : Bàn làm việc của sếp tuyệt đối không được kê thẳng với cửa ra vào vì trong phong thủy điều này giúp bạn có thể tránh được những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài thường nhòm ngó . Mặt khác khi bạn bố trí như thế sẽ giúp chho người làm việc luôn có được một tâm lý vững vàng và thông minh , luôn đủ tính táo để làm việc được hiệu quả nhất . Cách tốt nhất là bàn làm việc của sếp nên đặt ở phía bên phải của cửa ra vào , nên đặt hơi chếch với cửa ra vào và nên xa ra một khoảng cách là đúng nhất

Và chúng ta cũng không nên sắp xếp bàn làm việc của sếp ngồi quay lưng với cửa ra vào vì đây chính là chỗ ngồi và thiếu chỗ dựa nên không tốt . Nếu như bạn sắp xếp bàn ghế ngoảnh mặt vào trong hoặc kê đối diện với cửa thì sẽ mang lại cảm giác ai đó đang quan sát , đang để ý nên khiến cho tinh thần làm việc không được thoải mái và tinh thần làm việc cực kỳ căng thẳng . Về lâu về dài thì sẽ làm cho bạn mất tập trung làm việc , dễ nóng giận và thậm chí mắc một số bệnh khác.

Ngoài ra bạn cần lưu ý một số vấn đề sau : Bàn làm việc của sếp không nên đặt giữa phòng , kỵ nhất đặt dưới xà ngang.

Cách kê bàn ghế văn phòng cho nhân viên

Bạn cũng có thế lựa chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý cho nhân viên vẫn còn mới. Bàn làm việc không nên đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi sản sinh ra uế khí. Nếu đặt bàn làm việc ở vị trí này không những gây mất tập trung bởi người đi ra đi vào mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và sức khỏe của người lãnh đạo. Nếu ngồi ở vị trí này lâu ngày sẽ dễ sinh bệnh.

Khi sắp xếp bàn làm việc cho nhân viên thì chúng ta không nên đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh . Nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều uế khí . Nếu như đặt bàn làm việc ở vị trí này thì sẽ dễ mất gây tập trung bởi người đi ra đi vào và điều tệ hại hơn nữa là ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần làm việc của các nhân viên trong công ty .Điều này dẫn đến hiệu quả công việc sẽ không có , công ty làm ăn trì trệ dẫn đến nhiều thiệt hại khác

Bên cạnh đó, khi chọn bàn làm việc cũng như bài trí không gian văn phòng nên lựa chọn những vật dụng phù hợp với cung mệnh của người sở hữu. Chẳng hạn, nên chọn màu sắc của bàn làm việc nên chọn hợp với mệnh theo ngũ hành, sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc.

Ví dụ, người mệnh hỏa cũng cần phải lưu ý trong cách kê bàn ghế văn phòng, nên chọn bàn làm việc và ghế văn phòng tương thích màu đỏ hay màu cam, màu tím; mệnh thủy hợp với màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm; mệnh kim hợp với màu trắng vàng…

Xem thêm: Cách kê bàn họp văn phòng hợp phong thủy theo xu hướng hiện đại