Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng hay không?

Dịch vụ sửa chữa bàn ghế văn phòng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế văn phòng thanh lý với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng khác nhau. Nhưng trong tiềm thức của chúng ta vẫn có sự nghi ngại nhất định, lo sợ rằng hàng thanh lý là “hàng ôi”, không đảm bảo chất lượng, sợ “tiền mất tật mang”. Vì thế mà rất nhiều người còn băn khoăn không biết có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng hay không?

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng hay không?

Giải đáp có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

Để giúp bạn giải đáp băn khoăn có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không và có sự lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn để bạn quyết định có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng không, mua như thế nào là tốt nhất, đảm bảo công việc của mình.

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng?

Đầu tiên ta xét đến ưu điểm của bàn ghế thanh lý để biết được có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng không.

Bàn ghế văn phòng thanh lý có 2 loại là đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng. Dù ở loại nào thì bàn ghế thanh lý đa phần còn mới vì nó là tài sản chung, sẽ được nhân viên trong các công ty giữ gìn cẩn thận. Đặc biệt hơn, lý do chính mà các công ty hướng đến mua thanh lý bàn ghế văn phòng là giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bàn ghế không thanh lý.

Khi mua bàn ghế thanh lý cần chú ý những gì?

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng hay không?

Mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng đảm bảo

Chất lượng: Chất lượng là 1 yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn bàn ghế thanh lý. Để kiểm tra chất lượng, trước tiên bạn kiểm tra loại gỗ, thời gian sử dụng của sản phẩm. Nếu là gỗ ép, mối mọt bạn tuyệt đối không mua vì sản phẩm đó sẽ rất nhanh hỏng.

Bên cạnh dó, bạn phải kiểm tra các mấu ghép, các cạnh xem có hỏng, vênh không, xước không, đủ ốc vít không, màu sắc của sản phẩm còn mới không các yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn thanh lý bàn ghế văn phòng. Nếu các yếu tố này được đảm bảo bạn mới nên cân nhắc đến việc mua sản phẩm.

Sự phù hợp với không gian, kích thước phòng: Bàn ghế không chỉ để ngồi làm việc mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu phòng làm việc của bạn nhỏ thì không nên chọn những bộ bàn ghế quá khổ, vì như vậy sẽ rất chật chội, khó đi lại. Ngược lại, nếu phòng làm việc lớn thì không nên chọn bàn ghế quá nhỏ vì như vậy sẽ rất trống trải. Đồng thời bộ bàn ghế phải đảm bảo yếu tố hài hòa với các đồ nội thất khác trong phòng.

Giá cả: Giá cả của bàn ghế thanh lý được quyết định bằng chất lượng và độ mới của sản phẩm. Thông thường giá thanh lý sẽ bằng 40 – 80% giá cả của sản phẩm mới. Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè có kinh nghiệm hơn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không. Để mua những mẫu bàn ghế nội thất thanh lý mới nhất, giá cả hợp lí hãy liên hệ số 0936.266.197 để được biết được thông tin chi tiết nhất.

Tin liên quan: