Địa chỉ thanh lý ghế gấp nhựa uy tín tại Hà Nội chất lượng tốt

Hiện nay nội thất Duy Phát đang thanh lý ghế gấp nhựa tại Hà Nội. Với dịch vụ thanh lý ghế gấp nhựa, nội thất Duy Phát mang đến cho khách hàng vô số sự lựa chọn về các loại bàn ghế nhựa gấp, bàn ghế văn phòng để đáp ứng cho nhu cầu mở rộng hoặc xây dựng mới các văn phòng, cửa hàng với chi phí tiết kiệm.

Địa chỉ thanh lý ghế gấp nhựa uy tín tại Hà Nội chất lượng tốt

Nội thất Duy Phát – Địa chỉ thanh lý ghế gấp nhựa uy tín tại Hà Nội

Thanh lý ghế gấp nhựa số lượng lớn tại Hà Nội

Duy Phát đã có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý ghế gấp nhựa, bàn ghế văn phòng, thanh lý ghế sofa, tủ sắt, tủ locker,… tại Hà Nội. Vì thế mà tại đây có đủ kinh nghiệm và tiềm lực xây dựng riêng cho mình một bộ phận kiểm định chất lượng chuyên nghiệp.

Nhờ đội ngũ nhân viên kiểm định, công ty có đủ khả năng lựa chọn những sản phẩm bàn ghế đạt tiêu chuẩn để cung cấp ra thị trường với mức giá rẻ chỉ bằng 30 – 40% sản phẩm mới. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm ghế nhựa thanh lý mà Duy Phát cung cấp.

Quy trình mua thanh lý ghế gấp nhựa:

Địa chỉ thanh lý ghế gấp nhựa uy tín tại Hà Nội chất lượng tốt 2

Quy trình thu mua ghế gấp nhựa thanh lý tại Duy Phát

Phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín theo tiêu chuẩn, quy trình làm việc của Duy Phát theo các bước sau:

  • Khách hàng có bàn ghế không sử dụng, cần thanh lý ghế gấp nhựa tại Hà Nội với giá tốt nhất, liên hệ đến số 0936266197
  • Với số lượng ít, khách hàng có thể chụp ảnh gửi qua Zalo để chúng tôi tiến hành thẩm định và báo giá tốt nhất đến khách hàng.
  • Giao dịch thành công, Duy Phát sẽ chịu trách nhiệm tháo dỡ và vận chuyển hàng về kho.
  • Khách hàng có nhu cầu mua lại bàn ghế cũ, vui lòng liên hệ đến hotline hoặc qua trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và báo giá.

Việc tuân thủ theo đúng quy trình làm việc sẽ xây dựng bộ máy cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Chính vậy, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ thanh lý ghế gấp nhựa tại Duy Phát. Hoạt động theo phương châm: Rẻ – Bền, Duy Phát luôn hân hạnh phục vụ khách hàng bất cứ mọi lúc mọi nơi.

>> Có thể bạn quan tâm: Có nên mua bàn ghế cũ đã qua sử dụng chất lượng vẫn còn tốt không?