Ghế xoay văn phòng có bền không? Lựa chọn thương hiệu nào tốt?

Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng Hưng Yên giá rẻ, chất lượng

Ghế xoay là món đồ không thể thiếu trong các văn phòng hiện đại ngày nay, đơn giản là bạn phải ngồi làm việc. Vậy ghế xoay có bền không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Ghế xoay văn phòng có bền không? Lựa chọn thương hiệu nào tốt?
Ghế xoay văn phòng có bền không? Lựa chọn thương hiệu nào tốt?

Ghế xoay là dòng khá tốt cho sức khỏe, giảm được căng thẳng khi làm việc. Vấn đề đặt ra là ghế xoay có bền không? Làm sao để chọn được chiếc ghế tiện ích cho công việc văn phòng của mình.

Ghế xoay có bền không?

Ghế xoay có bền không phải dựa vào chất liệu sử dụng và cách sử dụng của người dùng.

  • Tựa lưng và đệm ghế

Ghế văn phòng có tựa lưng và đệm ngồi phải đảm bảo êm khi ngồi nhưng phải có tính năng luân chuyển không khí bởi những phần tiếp xúc thật của người dùng như lưng và mông thường tạo ra không khí nóng xung quanh và không thể luân chuyển được dẫn đến tình trạng ngứa, nóng phần da rất khó chịu kể cả sử dụng ghế trong điều kiện môi trường máy lạnh.

Ghế xoay văn phòng có bền không? Lựa chọn thương hiệu nào tốt?
Ghế xoay văn phòng có bền không? Lựa chọn thương hiệu nào tốt?
  • Thành phần hỗ trợ chính

Ghế xoay cần đảm bảo đủ các thành phần hỗ trợ các bộ phận thường xuyên bị ảnh hưởng về sức khỏe trên cơ thể người dùng bao gồm: tay , đầu , lưng.

  • Tính năng chính

Đảm bảo phải có ba tính năng hỗ trợ người dùng ở văn phòng: điều chỉnh chiều cao phù hợp, nơi để tay tránh bị mỏi, độ ngả của lưng ghế theo trọng lượng.

Độ ngả tựa lưng của ghế rất quan trọng thông qua hệ thống lò xo hãm bên dưới, phải kiểm soát chặt độ co giãn bằng cách vặn chặt hoặc nới lỏng phần nắp lò xo sẽ dễ dàng giúp người dùng co giãn tựa lưng theo ý muốn. Có một số trường hợp người dùng không để ý đến bộ phận này khi lò xo được nới lỏng quá mức dẫn đến khi sử dụng đã bị lật ghế ra sau do trọng lượng người dùng quá nặng.

  • Độ bền

Độ bền và chất lượng liên quan đến độ an toàn của người dùng theo  5 bộ phận trên ghế : Tựa ghế, Đệm ghế, lò xo hãm dưới mâm piston hơi và chân xoay có bánh xe.

Nên chọn ghế xoay thương hiệu nào?

Trên thị trường việt nam, đã có các thương hiệu nổi tiếng trong nước đã có uy tín về ghế xoay dành cho văn phòng  như : Hòa Phát, Fami, 190… được đa dạng hóa sản phẩm về mẫu mã cũng như nơi cung cấp.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi đã giải thích cho các bạn biết ghế xoay có bền không. Nếu quý khách có nhu cầu mua ghế xoay văn phòng chất lượng tốt với mức giá hợp lí, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: