Gợi ý cách sắp xếp bàn ghế làm việc thông minh, khoa học nhất

Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng Mỹ Đình uy tín - Giá rẻ nhất

Sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh là một trong những công việc phức tạp tốn nhiều thời gian công sức. Bởi văn phòng làm việc của bạn có không gian nhỏ hẹp mà số lượng người lại nhiều khiến cho không gian nơi làm việc trở nên ngột ngạt, bí bách? Hãy tham khảo ngay những gợi ý cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh của chúng tôi để có cách bố trí văn phòng hợp lí nhé!

Gợi ý cách sắp xếp bàn ghế làm việc thông minh, khoa học nhất

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho văn phòng làm việc của bạn trở nên tù túng, bí bách như: không đủ ánh sáng, cách biệt với bên ngoài, kê quá nhiều đồ, kê đồ lộn xộn… gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Chính vì thế, cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh đúng cách là thực sự rất cần thiết

Những lưu ý trong cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh

Gợi ý cách sắp xếp bàn ghế làm việc thông minh, khoa học nhất

Để tăng sức sáng tạo và hiệu quả công việc, điều đầu tiên và quan trọng nhất là không nên sắp xếp bàn ghế văn phòng quá cứng nhắc. Khi đó, tâm lí nhân viên không được thoải mái, óc sáng tạo bị bó hẹp, gây giảm sút hiệu quả công việc.

Thông thường khoảng cách tiêu chuẩn để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên nên nằm trong khoảng từ 0,8 đến 1,2 m2 một người. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tạo lối đi lại thông thoáng, tránh trường hợp khi đi lại va vào nhau gây khó chịu. Gợi ý tốt nhất bạn nên chọn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh thành từng dãy ngay ngắn, thẳng hàng không những mang lại một không gian khoa học, chuyên nghiệp mà còn góp phần tạo sự thông thoáng cho văn phòng, tiết kiệm diện tích văn phòng một cách tối đa nhất.

Tư vấn cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh khoa học nhất

Gợi ý cách sắp xếp bàn ghế làm việc thông minh, khoa học nhất

Một trong những gợi ý thông minh nhất, bạn nên xếp bàn ghế văn phòng thông minh thành từng khối với vách ngăn mặt bàn phân chia vị trí chỗ ngồi cho một nhóm 3, 4, 6 người. Đây là cách sắp xếp phổ biến và lí tưởng nhất. Vừa chia các nhóm dễ quản lí, vừa tăng khả năng làm việc teamwork.

Ngoài ra. để làm nổi bật và gây ấn tượng trong không gian văn phòng làm việc, bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế văn phòng, tủ văn phòng, bàn văn phòng có vách ngăn phân chia mặt bàn có màu sắc bắt mắt, nổi bật. Đây là cách lí tưởng nhất để kích thích óc sáng tạo và tăng hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, yếu tố ánh sáng cũng vô cùng quan trọng. Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc của nhân viên. Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh nhất là nên kê bàn ghế văn phòng sao cho tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Hoặc bạn có thể bố trí hộp đèn neon hoặc đèn downlight âm trần, đèn đặt ngay trên bàn làm việc để không gian làm việc luôn được cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết đảm bảo hiểu quả công việc.