Những loại cây để bàn cho người tuổi Hợi mang lại may mắn

Trang trí và tạo thêm không khí trong phòng làm việc là việc hết sức quan trọng. Với những người tuổi hợi thì nên chọn loại cây nào để vừa mang lại may mắn vừa tạo được một không gian văn phòng tràn đầy sức sống. Cùng tìm hiểu những loại cây để bàn cho người tuổi Hợi mang lại may mắn nhất nhé!

Những loại cây để bàn cho người tuổi Hợi mang lại may mắn

Trồng cây phong thủy để mang may mắn, tài lộc đến cho bản thân đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người. Mỗi con giáp đều có những cây trồng phù hợp riêng cho mình. Vậy những cây để bàn cho người tuổi hợi sẽ là những loài cây nào nhỉ.

Người tuổi Hợi khá điềm đạm, không thích cuộc sống bon chen. Với những tính cách hiện thân đầy đủ cho tư chất của một nhà lãnh đạo, con mắt nhìn xa tinh tế và cẩn trọng, người tuổi Hợi dễ dàng có những suy nghĩ tích cực về những vấn đề trong cuộc sống. Để giúp cho người tuổi Hợi phát huy tốt những thế mạnh của mình trong cuộc sống.

1. Cây mạt hương

Trong phong thủy 12 con giáp, con giáp cuối cùng là tuổi Hợi thích hợp nhất với cây Nhất Mạt Hương. Cây này đặc biệt có mùi thơm dịu nhẹ thức tỉnh con người, giúp quản lý chi tiêu hiệu quả hơn. Lá cây có màu xanh lục, hình tròn nhỏ giống đồng tiền xu mang ý nghĩa tài vận thăng tiến và cuộc sống giàu có hơn.

Tuổi Hợi hợp nhất cây Nhất Mạt Hương

Nhìn thoáng qua cây Nhất Mạt Hương có vẻ giống cây Húng Chanh, tuy nhiên hai loại cây này lại khác nhau rất nhiều. Người ta còn gọi Nhất Mạt Hương là Sen Đá Lá Thơm bởi lá của cây hơi dày, trữ nước.

2. Cây Trúc Nhật Vàng

Cây Trúc Nhật thường được chọn làm cây cảnh trưng bày tại gia đình, văn phòng làm việc hoặc những công trình sân vườn, công viên để tạo cảnh quan tươi mát. Đây là loại cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy, đem đến điều may mắn, tốt lành.

Cây có hình dạng như cây trúc. Lá cây mọc đối hay vòng, thuôn tròn dài, mỏng như lá tre, nhưng mềm mại hơn và bóng hơn. Đầu lá nhọn có mũi, gốc có cuống rất ngắn gần như chỉ có bẹ nhỏ.

Mệnh Kim nên trồng cây Trúc Nhật Vàng chậu trắng

3. Cây lan ý

Cây lan ý là sự lựa chọn phù hợp cho tuổi Quý Hợi. Lan ý có lá màu xanh mướt rất đẹp mắt, hoa màu trắng sự kết hợp màu trắng xanh giúp tuổi Hợi thêm nhiều tài lộc, công danh thuận lợi, thăng tiến nhanh.

Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử hợp với người tuổi Hợi

Ngoài những cây trên thì bạn có thể chọn thêm những loại cây để bàn cho người tuổi hợi sau đây: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng…

Trên đây là một số loại cây để bàn cho người tuổi Hợi rất hợp phong thủy và có thể tạo điểm nhấn trên bàn làm việc. Nếu bạn cần tư vấn thêm về phong thủy hay cần biết cách bài trí bàn làm việc văn phòng hãy liên hệ tới nội thất Duy Phát để được các chuyên gia phong thủy tư vấn chi tiết nhất.