Những ưu điểm của ghế lưới văn phòng khiến nhiều người chọn

Ghế xoay văn phòng có bền không? Lựa chọn thương hiệu nào tốt?

Ưu điểm của ghế lưới như kiểu dáng thiết kế đẹp và gọn nhẹ đang được nhiều văn phòng sử dụng. Phần lưng ghế được thiết kế ôm sát với cơ thể người dùng, mang tới cảm giác êm ái, thải mái và giúp hạn chế các bệnh liên quan về cột sống.

Những ưu điểm của ghế lưới văn phòng khiến nhiều người chọn
Những ưu điểm của ghế lưới văn phòng khiến nhiều người chọn

Được thiết kế hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, ghế lưới đang là dòng ghế được giới văn phòng ưa chuộng. Dưới đây là những ưu điểm của ghế lưới mà bạn có thể tham khảo qua:

Ưu điểm của ghế lưới văn phòng

1, Cảm giác thông thoáng dễ chịu

– Ưu điểm của ghế lưới là độ thông thoáng và thoáng khí.

– Ghế được thiết thế vải lưới ở phần dựa lưng và đệm mút ở phần ngồi tạo ra luồng không khí luôn tuần hoàn lưu thông, nhằm cho người sử dụng luôn mát mẻ không bị bí hơi qua thời gian dài sử dụng.

2, Dễ vệ sinh và làm sạch

– Phần lưng ghế là lưới tạo độ thông thoáng và không bị mồ hôi đọng lại, ngăn chặn sự thấm mồ hôi vào đệm.

– Ghế cấu thành từ chất liệu vải lưới nên dễ dàng làm sạch hơn các sản phẩm nỉ hay da tránh tạo mùi khó chịu.

3, Độ bền cao

– Phần lưng lưới được dệt nhiều lớp lưới kết hợn bện chặt để làm tựa lưng.

– Khung ghế thường chọn lựa sử dụng nhựa tốt hoặc kim loại để có thể giữ cho lưới luôn căng, không bung lệch nên có độ bền rất cao.

Những ưu điểm của ghế lưới văn phòng khiến nhiều người chọn
Những ưu điểm của ghế lưới văn phòng khiến nhiều người chọn

4, Tốt cho sức khỏe cho người dùng

Ghế văn phòng lưng lưới là dòng sản phẩm ra đời sau, nên nó được thiết kế khá ưu việt khi tổng hợp các nguyên lý động lực học.

– Ghế luôn có phần tựa lưng được thiếu kế với độ cong cũng như độ lún hoàn hảo, giúp cho người sử dụng có cảm giác ôm trọn ở phần lưng, tránh tính trạng tê mỏi và lưng luôn thẳng khi ngồi sử dụng.

– Một số loại mẫu mã có thiết kế thêm lót đệm giúp giảm thiểu các hệ lụy đi kèm khi ngồi lâu dài nên nó tránh được khá nhiều các bệnh lý thường xảy ra với nhân viên văn phòng.

5, Mẫu mã đa dạng và đẹp

– Dòng ghế lưới có nhiều mẫu mã đa dạng và tiện dụng

– Người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc ghế ưng ý với nhiều tính năng.

– Mầu sắc đa dạng phong phú cùng những điểm nhấn cách điệu, nên nó thuộc dòng ghế hiện đại, dễ dàng tương thích với bất cứ môi trường làm việc nào.

Nhược điểm của ghế lưới

Giá thành cao hơn các dạng khác do chất liệu được sử dụng là dạng ghế cao cấp, được nhập khẩu và các thiết kế cũng tinh tế và hiện đại hơn cho nên giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch.

Hi vọng những phân tích trên đây, bạn đã hiểu rõ được ưu điểm của ghế lưới để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm các mẫu ghế văn phòng đẹp và hiện đại, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0905.835.086 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: