4 Tiêu chí khi lựa chọn tủ sắt văn phòng vừa đẹp vừa rẻ & chất lượng

Bạn đã biết các tiêu chí để lựa chọn mua tủ sắt văn phòng cho công ty mình chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay kinh nghiệm chọn mua tủ sắt văn phòng để chọn được các loại tủ sắt văn phòng vừa đẹp vừa rẻ lại cực kỳ chất lượng ngay dưới đây nhé!

Tủ sắt văn phòng là một món đồ nội thất cực kỳ quan trọng, là nơi để lưu trữ tài liệu, tập tin, tài liệu quan trọng của công ty. Bất kể các hoạt động trong lĩnh vực nào cũng nên nộp tủ để lưu trữ tài liệu văn phòng. Nếu như bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn tủ sắt văn phòng giá rẻ như thế nào thì tham khảo ngay những tiêu chí dưới đây.

1, Căn cứ vào kích thước của tủ sắt văn phòng

5 Tiêu chí khi lựa chọn tủ sắt văn phòng vừa đẹp vừa rẻ & chất lượng 1

Lựa chọn kích thước tủ sắt phòng văn phù hợp với diện tích phòng

Lựa chọn tủ sắt văn phòng cần phải chú ý đến kích thước phù hợp với không gian và lưu trữ các giấy tờ, tài liệu phòng một tối ưu nhất. Các kẹp tài liệu thường có kích thước 34.5cm x 29cm x 7cm. Vì vậy có thể tham khảo thông tin về tủ sắt đựng tài liệu văn phòng để có một lựa chọn phù hợp.

2, Căn cứ vào thiết kế, kiểu dáng tủ sắt văn phòng

Dựa trên các mẫu thiết kế tủ hồ sơ để lựa chọn loại thích hợp của không gian văn phòng và công việc hiện tại, bạn có thể chọn các mẫu tủ sắt văn phòng có ít ngăn hoặc các loại tủ sắt nhiều ngăn cho những văn phòng lớn và có nhu cầu lưu trữ lớn.

Có rất nhiều loại tủ tài liệu giám đốc hay văn phòng để lựa chọn, nhưng được thiết kế với các vật liệu khác nhau như tủ ECO, ECO ALPHA, CLASSIC… Đồng thời căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn tủ hồ sơ thanh lý để phù hợp với chất lượng công việc.

3, Căn cứ vào màu sắc tủ sắt văn phòng

5 Tiêu chí khi lựa chọn tủ sắt văn phòng vừa đẹp vừa rẻ & chất lượng 2

Tủ sắt đựng tài liệu có tính ứng dụng cao

Nên chọn tủ sắt đựng tài liệu có cùng tông màu với bàn văn phòng để tạo ra không gian có sự đồng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tủ sắt văn phòng làm nổi bật các lựa chọn tài liệu văn phòng thì có thể chọn các màu sáng tươi sáng giúp khẳng định phong cách của văn phòng làm việc và giúp việc tìm tài liệu hồ sơ được nhanh chóng.

4, Căn cứ vào chất liệu làm tủ sắt đựng tài liệu

Hiện nay bạn có một lựa chọn đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước và chất liệu của các loại tủ sắt văn phòng giá rẻ cho bạn lựa chọn. Chúng được tạo thành chủ yếu là gỗ và sắt. Trong đó, các sản phẩm tủ sắt đựng đồ đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn khẳng định tính chuyên nghiệp cũng như mang lại những tiện ích không ngờ cho người sử dụng.

Lợi thế của tủ sắt văn phòng của nội thất Duy Phát là có độ bền cao hơn, mẫu mã đa dạng cũng như giá thành rẻ. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn chọn sản phẩm tủ tài liệu sao cho phù hợp nhất.

Thông qua những chia sẻ nói trên của chúng tôi đã có thể giúp bạn đưa ra cho mình lựa chọn tủ sắt văn phòng tốt nhất và phù hợp với không gian nội thất văn phòng, nơi mình làm việc để hỗ trợ công việc hiệu quả nhất. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm Tủ sắt văn phòng của nội thất Duy Phát vui lòng liên hệ 0936.266.197 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.