Gợi ý cách thiết kế kệ trang trí gỗ công nghiệp phù hợp trong mọi không gian

Dù là trong không gian làm việc ở văn phòng, không gian phòng đọc tại nhà hay không gian trong gia đình thì cũng cần một vật dụng như kệ trang trí gỗ công nghiệp phù hợp. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách thích hợp nhất để sắp xếp kệ qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Cách sắp xếp kệ trang trí gỗ công nghiệp cho mọi không gian

Khi sắp xếp kệ trang trí gỗ công nghiệp nên chọn vị trí trong góc phòng hoặc ở sát những phần tường thoáng để kê sát vào đó, cách thiết kế này tránh được tối đa sự bất tiện trong di chuyển và mọi sinh hoạt bình thường của gia đình.

Không nên để kệ trang trí gỗ công nghiệp gần chỗ ẩm thấp hoặc nhiều bụi, vì mặc dù sản phẩm được sản xuất chất liệu gỗ cao cấp đảm bảo độ bền được sơn bên ngoài lớp sơn tĩnh điện chống mối mọt và giúp dễ lau chùi thì cũng sẽ có những nơi bị ẩm thấp hoặc bám bụi lâu vẫn dễ dẫn đến giảm chất lượng sử dụng không đáng có.

Với thiết kế thông minh và rộng rãi không gian cho việc để đồ trang trí, kệ trang trí gỗ công nghiệp có thể đựng chậu cây, lọ hoa, sách,… vừa trang trí làm đẹp vừa đựng đồ vật thoải mái vì vậy cũng nên bố trí vị trí của kệ trang trí gỗ công nghiệp thuận tiện cho việc lấy đồ, cất đồ, tránh phải di chuyển kệ hoặc đồ vật nhiều và thường xuyên.

Một số mẫu thiết kế không gian với kệ trang trí gỗ công nghiệp

Kệ trang trí gỗ công nghiệp với kiểu dáng thiết kế nhiều ô vuông rất tiện dụng mà lại gọn gàng
Kệ trang trí gỗ công nghiệp với kiểu dáng thiết kế nhiều ô vuông rất tiện dụng mà lại gọn gàng
Kiểu dáng của kệ trang trí gỗ công nghiệp kèm tủ khóa vô cùng hiện đại và tiện dụng
Kiểu dáng của kệ trang trí gỗ công nghiệp kèm tủ khóa vô cùng hiện đại và tiện dụng
Kệ trang trí gỗ công nghiệp gắn trên tường ba tầng tiết kiệm không gian phòng
Kệ trang trí gỗ công nghiệp gắn trên tường ba tầng tiết kiệm không gian phòng

Hiện nay tại Nội thất Duy Phát đang cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cũng như nội thất văn phòng đa dạng như bàn ghế văn phòng thanh lý, ghế xoay văn phòng giá rẻ, thanh lý tủ văn phòng tại hà nội,… bên cạnh kệ trang trí gỗ công nghiệp với chất lượng đảm bảo cũng như mức giá cả vô cùng ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chất lượng sản phẩm được cam kết ở mức độ cao nhất nhằm đảm bảo tối đa cho quyền lợi của khách hàng khi đến với Nội thất Duy Phát, đi kèm với chất lượng dịch vụ lâu năm, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn nội thất Duy Phát sẽ không khiến quý khách phải thất vọng!

Nếu như quý khách có bất kỳ nhu cầu tìm hiểu hay cần thêm thông tin khác về sản phẩm kệ trang trí gỗ công nghiệp thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi thông qua hotline hoặc fanpage để sớm được giải đáp nhé!

Tham khảo thêm: