Thiết kế bố trí kệ để cây cảnh văn phòng như thế nào cho phù hợp?

Hiện nay một xu hướng thiết kế văn phòng mới đang xuất hiện đó là đặt kệ để cây cảnh văn phòng, vừa giúp không gian làm việc thêm thoáng và mát mẻ hơn. Vậy nên sắp xếp bố trị kệ để cây cảnh văn phòng như thế nào cho phù hợp, không gây vướng víu? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

Mẹo sắp xếp kệ để cây cảnh văn phòng vừa gọn vừa tiện lợi

Khi sắp xếp kệ để cây cảnh văn phòng nên chú ý đến cả tính tiện dụng trong trang trí vừa tiện dụng khi để ngay trong không gian làm việc.

Tuy nhiên việc sắp xếp thiết kế cũng khá dễ dàng vì đa số sản phẩm kệ để cây cảnh văn phòng thường có thiết kế thông minh theo khung hình chữ nhật hoặc hình vuông, gọn gàng và nhỏ gọn, phù hợp để ngay trong góc hay thậm chí là kê sát tường cũng không chắn lối đi lại.

Một số mẫu kệ để cây cảnh văn phòng khác có thể gắn trực tiếp lên tường. Vì vậy trong văn phòng thậm chí có thể để từ hai đến ba sản phẩm các góc cũng vẫn rất thoáng và rộng.

Nhỏ gọn vốn là ưu điểm của sản phẩm kệ để cây cảnh văn phòng nhưng người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm vì sản phẩm với thiết kế chia ô, tầng khoa học vẫn tạo ra đủ không gian để đặt các đồ trang trí bên cạnh chậu cây như sách, tượng sứ, tài liệu văn phòng,… mà không lo thiếu chỗ, gây bất tiện.

Chất liệu sản phẩm đa phần được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp hoặc chân sắt chắc chắn phủ lớp sơn tĩnh điện vô cùng an tâm khi sử dụng vì sản phẩm có độ bền dài lâu.

Những mẫu kệ để cây cảnh văn phòng ấn tượng nhất

Mẫu kệ để cây cảnh văn phòng kết hợp ô đựng tài liệu rất khoa học và tiện dụng
Mẫu kệ để cây cảnh văn phòng kết hợp ô đựng tài liệu rất khoa học và tiện dụng
Kệ để cây cảnh văn phòng làm từ chất liệu gỗ cao cấp có màu sơn sang trọng
Kệ để cây cảnh văn phòng làm từ chất liệu gỗ cao cấp có màu sơn sang trọng
Kệ trang trí cây cảnh văn phòng có thiết kế thông minh, hiện đại và tiện ích đa dạng
Kệ trang trí cây cảnh văn phòng có thiết kế thông minh, hiện đại và tiện ích đa dạng

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm kệ để cây cảnh văn phòng thì hãy đến với địa chỉ uy tín của Nội thất Duy Phát với đa dạng các sản phẩm nội thất văn phòng gồm thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội, ghế chân quỳ cũ giá rẻ, bàn ghế phòng họp thanh lý,… Mọi sản phẩm tại công ty đều được đảm bảo về chất lượng, hơn nữa chỉ ở một mức giá vô cùng nhiều ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của công ty, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng tối đa.

Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua email và fanpage để sớm nhận được những tư vấn chi tiết và các thông tin cụ thể nhất cho nhu cầu tìm hiểu của mình bạn nhé!

Tham khảo thêm: