Trên bàn làm việc nên để cây gì đối với người mệnh Thủy?

Trong phong thủy, việc lựa chọn cây phong thủy để bàn làm việc không chỉ tạo ra một không gian mát mẻ mà cong mang lại không khí trong lành, giúp tăng vượng khí cho gia chủ. Theo nghiên cứu, cây phong thủy có thể mang lại vận may, tài lộc cho người trồng cây. Vậy nên trên bàn làm việc nên để cây gì đối với người mệnh Thủy?

1.Cây Thủy Tùng

Trên bàn làm việc nên để cây gì đối với người mệnh Thủy? chắc chắn là không thể không nhắc đến cây Thủy Tùng. Đây là một trong những loại cây hợp hợp mệnh Thủy được nhiều người lựa chọn để bàn văn phòng.

Cây phát triển theo bụi nhỏ với màu xanh biếc tràn đầy sức sống giúp cho không gian làm việc thêm tươi mát, thoáng đãng hơn. Ngoài ra, có thể lựa chọn cây Thủy Tùng làm quà tặng cho khách hàng và người thân trong có dịp đặc biệt.

Cây Thủy Tùng hợp với người mệnh Thủy
Cây Thủy Tùng hợp với người mệnh Thủy

2.Cây Tùng La Hán (Vạn Niên Tùng)

Bên cạnh Cây Thủy Tùng thì trên bàn  làm việc nên để cây gì? và Cây Tùng La Hán cũng được rất nhiều người lựa chọn để trên bàn làm việc. Nó còn được gọi với tên là Vạn Niên Tùng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loài cây ưa ẩm, phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng mà chỉ cần tưới nước thường xuyên. Theo quan niệm của người Nhật, cây mang nhiều linh khí có khả năng trừ tà, ngăn gió độc và sống trường sinh.

Cây Tùng La Hán rất phù hợp để để trên bàn làm việc
Cây Tùng La Hán rất phù hợp để để trên bàn làm việc

3. Cây Mầm Xanh

Đối với người mệnh Thủy, trên bàn làm việc nên để cây gì? Cây mầm xanh chính là chính là biểu tượng của sự cố gắng . Từ những mầm nhỏ nhoi nhưng có thể lớn lên từng ngay trở thành đám cây vô cùng đẹp đẽ và thu hút điều đó cũng tượng tự như chính sự nghiệp của mỗi con người, phải cố gắng từng ngày thì mới có kết quả tốt đẹp. Mệnh Thủy nếu để trên bàn làm việc một châu cây Mầm xanh sẽ giúp cho mình có một khởi đầu tốt và kết thúc viên mãn

Cây Mầm Xanh tượng trưng cho sự phát triển
Cây Mầm Xanh tượng trưng cho sự phát triển