Cách bố trí cho bàn giám đốc mệnh Thủy sao cho tăng tài lộc

Theo quan niệm xưa, phong thủy cũng góp một phần làm nên thành công sự nghiệp của cá nhân hay một tổ chức. Mỗi một mệnh đều có sự bố trí văn phòng theo đúng mệnh của bản thân. Vì vậy hãy cùng bàn ghế văn phòng Hà Nội tìm hiểu về cách bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy sao cho tăng tài lộc nhé.

Cách chọn bàn làm việc giám đốc mệnh Thủy ?

Khi lựa chọn bàn giám đốc của một doanh nghiệp, bạn cần có môi trường làm việc lý tưởng, hiệu quả. Đặc biệt là đối với người mệnh Thủy thì lựa chọn bàn như thế nào sao cho phù hợp nhất? dưới đây là các cách chọn bàn văn phòng cho người mệnh Thủy giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

1.Chất liệu

Đối với bàn giám đốc mệnh Thủy thì các bạn có thể sử dụng các loại bàn giám đốc chân sắt, bàn kim loại cho người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, gỗ cũng là lựa chọn hoàn hảo, vì Thủy sinh Mộc, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá sẽ khiến Thủy bị tổn hại, không tốt chút nào.

Mặt khác, Thủy khắc Thổ nên các chất liệu cần hạn chế đối với giám đốc mệnh này đó là: gốm sứ, đá,…. Điều này các bạn cần phải lưu ý tránh những điều xấu ảnh hưởng đến bản thân.

Bàn giám đốc được làm bằng gỗ
Bàn giám đốc được làm bằng gỗ

2. Màu sắc

Màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cân bằng âm dương ngũ hành của mỗi người. Khi lựa chọn bàn bạn nên quan tâm đến sự tương sinh, tương khắc của màu sắc để mang lại may mắn cho mình.

Đối với người mệnh Thủy thì bàn giám đốc mệnh Thủy không nên có các màu nâu, vàng, đỏ thuộc bởi nó thuộc mệnh Thổ và Hỏa, vì những màu này sẽ tạo sự xung khắc cho nơi làm việc.

Những màu hợp với bàn giám đốc mệnh Thủy là:

  • Màu đen: Bàn màu đen mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, quyền lực cho người sở hữu, đồng thời nếu giám đốc mệnh Thủy sử dụng bàn làm việc màu này sẽ rất dễ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.
  • Màu xanh biển: Sở hữu bàn màu xanh biển mang đến cho giám đốc cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thư thái, công việc hanh thông và ít bị căng thẳng, stress.
  • Màu sanh lục: Đây là màu biểu tượng của thiên nhiên, cây cỏ, màu của sự sống, trí tuệ và mang tới khả năng ứng biến linh hoạt, tăng hiệu suất công việc.
  • Màu trắng: bàn làm việc màu trắng mang vẻ đẹp tinh khiết, đơn giản và biểu tượng của sự hòa bình, tập trung. Gi úp giám đốc tránh đi nhiều mệt mỏi khi giải quyết công việc.
  • Màu xám: cũng là một màu tương hợp với giám đốc mệnh Thủy mang tới sự nhẹ nhàng trong tâm hồn, tập trung tối đa cho công việc.

Đối với giá thành, bạn có thể mua bàn giám đốc giá rẻ ở rất nhiều nơi, những vẫn có thể làm vừa lòng bạn.

Bàn giám đốc có màu xanh mang lại sự thoải mái cho người mệnh Thủy
Bàn giám đốc có màu xanh mang lại sự thoải mái cho người mệnh Thủy

Cách bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy

Trong ngũ hành, hướng chính tốt nhất để đặt bàn giám đốc mệnh Thủy đó là hướng Bắc, hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Nếu bạn đặt bàn ở những hướng hướng sẽ thu hút tài lộc và làm việc hiệu quả.

Nhưng bạn nên kê bàn làm việc theo phía hướng ra ngoài, không được đối diện cửa chính, đồng thời không được đặt bàn phía dưới xà ngang, giữa phòng hay quay mặt vào tường, đây là những điều tối kỵ mang tới sự trở ngại, khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài hướng bàn, để hỗ trợ tốt cho người mệnh Thủy làm ăn phát đạt thì các vật dụng trên bàn cũng phải được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp, có khoa học. Như vậy, mới có thể làm vượng khí lưu thông, công việc mới diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Bàn giám đốc mệnh Thủy nên có cây xanh ở trên bàn làm việc
Bàn giám đốc mệnh Thủy nên có cây xanh ở trên bàn làm việc

Trên bàn làm việc, bạn có thể để các loài cây phù hợp như: cây vạn niên thanh, cây thanh tâm, cây mầm xanh, xây lộc nhung, cây lan ý,…. những loài cây này giúp người mệnh Thủy có công việc phát triển, thăng tiến.