Những ưu điểm bàn gỗ melamine được nhiều người ưa chuộng

Bàn gỗ melamine là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm bàn gỗ melamine mà bạn có thể tham khảo.

Xu hướng tối giản trong thiết kế, trang trí nội thất đang là một phong cách sống ngày càng được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, hầu hết bàn gỗ melamine đều được ưa chuộng sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết những ưu điểm bàn gỗ melamine một cách cụ thể nhé.

Bàn gỗ melamine là gì?

 

Bàn gỗ melamine cho văn phòng làm việc
Bàn gỗ melamine cho văn phòng làm việc

Bàn gỗ melamine là một sản phẩm nội thất thường được làm từ gỗ công nghiệp và phủ lớp melamine nhằm đảm bảo độ bền bỉ, chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, nó được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tấm Melamine là dòng vật liệu dùng để trang trí bề mặt gỗ được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực nội thất dặc biệt là bàn văn phòng. Nó được cấu tạo từ 3 lớp : Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền). Qua quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao chúng được kết hợp chặt chẽ với nhau bằng keo Melamine rất khó đểbị bung và hư hại.

Ưu điểm của bàn gỗ melamine

Một trong những ưu điểm nội bật nhất của bàn gỗ melamine đó là độ bền bỉ, chống thấm nước và đảm bảo chất lượng theo thời gian mà không lo bị mối mọt, bong tróc. Đồng thời với độ mịn, trơn bóng của bàn giúp dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Ưu điểm vượt trội của bàn gỗ melamine
Ưu điểm vượt trội của bàn gỗ melamine

Ngoài ra, gỗ melamine còn có khả năng khắc phục được tình trạng cong vênh, nứt nẻ của gỗ tự nhiên. Thân thiện với môi trường là một điểm cộng của vật liệu melamine. Không gây hại cho người tiêu dùng. Bàn gỗ melamine có nhiều loại vân gỗ và hoa văn đa dạng, đáp ứng được như cầu phù hợp với người sử dụng. Đặc biệt là giá thành của nó lại rất hợp lý.

Với màu sắc và kiểu dáng đa dạng cùng thiết kế đơn giản mà hiện đại, bàn gỗ melamine vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa giúp nâng cao môi trường làm việc của người dung. Nó rất phù hợp cho việc thiết kế văn phòng cao cấp. Chính vì vậy, loại sản phẩm bàn gỗ melamine mới được sử dụng nhiều đến vậy.

Một số mẫu bàn làm từ gỗ melamine đẹp, bền nhất

Bàn làm việc gỗ melamine đẹp
Bàn làm việc gỗ melamine đẹp
Bàn giám đốc gỗ melamine hiện đại, thời thượng
Bàn giám đốc gỗ melamine hiện đại, thời thượng
Bàn họp từ gỗ melamine bền đẹp
Bàn họp từ gỗ melamine bền đẹp
Bàn gỗ melamine bền bỉ, chất lượng cao
Bàn gỗ melamine bền bỉ, chất lượng cao

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ưu điểm bàn gỗ melamine và lý do gì khiến nó được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Đọc thêm: